Giỏ hàng
Mây Việt khẳng định thương hiệu - niềm tự hào của vẻ đẹp truyền thống

Mây Việt khẳng định thương hiệu - niềm tự hào của vẻ đẹp truyền thống

Ngày 15/9/2022 Công ty Cổ phần nội thất Mây Việt vinh dự nhận được giải thưởng khi tham gia cuộc thi "Thiết kế mẫu sản phẩm thủ công mỹ nghệ Hà Nội năm 2022"

Mây Việt giành giải nhất trong cuộc thi Thiết kế mẫu sản phẩm thủ công mỹ nghệ Hà Nội năm 2022


Theo Mây Việt, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, thương hiệu luôn không ngừng củng cố, hoàn thiện và nâng cao hiệu quả hoạt động. Bên cạnh đó là tích cực tham gia các cuộc thi để giúp thương hiệu cũng như các sản phẩm được tiếp cận được đông đảo hơn và nhận được sự chú ý nhiều hơn từ khách hàng.
Ngày 15/9/2022, nội thất Mây Việt vinh dự được tham gia và nhận giải thưởng cuộc thi "Thiết kế mẫu sản phẩm thủ công mỹ nghệ Hà Nội năm 2022" được tổ chức bởi Trung tâm khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp - Sở công thương Hà Nội. Đây được coi là bước tiến vô cùng quan trọng đánh dấu sự phát triển cũng như hoà nhập của doanh nghiệp trên thị trường nội thất. Việc tham gia và giành được giải thưởng chứng tỏ các sản phẩm của Mây Việt không chỉ đảm bảo được chất lượng, bền bỉ và an toàn mà chúng còn đáp ứng được tối đa nhu cầu về thẩm mỹ cũng như hiểu rõ được thị hiếu của người dùng.

Đại diện Công ty cổ phần nội thất Mây Việt vinh dự nhận giải thưởng


Để đạt được giải thưởng trong cuộc thi này, nội thất Mây Việt đã không ngừng cố gắng, sáng tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ. Điều này được thể hiện bằng các sản phẩm ngày càng được nâng cao về mặt giá trị cũng như thẩm mỹ. Bên cạnh đó là chất lượng sản phẩm đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn được đưa ra. Đặc biệt, thương hiệu cũng nghiên cứu và xây dựng lại toàn bộ quy trình và thiết lập kế hoạch cụ thể, chi tiết cho hoạt động nghiên cứu phát triển kinh doanh. Hơn thế nữa công tác kiểm tra và đo lường chất lượng sản phẩm được tiến hành khẩn trương, chặt chẽ.

Mây Việt khẳng định được thương hiệu và niềm tự hào trên thị trường


Ngoài ra, Mây Việt liên tục nâng cao quy trình sản xuất cũng như sự đa dạng tiện ích của từng sản phẩm. Từ đó cho ra mắt thị trường các sản phẩm chất lượng với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Đi kèm là giá cả phong phú giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn tốt hơn và phù hợp hơn.
Đại diện Công ty cổ phần nội thất Mây Việt cho hay để nhận được giải thưởng trong cuộc thi lần này, Mây Việt đã áp dụng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng tiêu chuẩn vào mọi khâu trong hoạt động quản lý kinh doanh, sản xuất để mang tới sản phẩm có giá trị cao nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó là khả năng từng bước xây dựng hình ảnh sản phẩm nội thất chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Việc nhận được giải thưởng trong cuộc thi  "Thiết kế mẫu sản phẩm thủ công mỹ nghệ Hà Nội năm 2022" cũng đem lại lợi thế cạnh tranh vô cùng to lớn đối với Mây Việt không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Sản phẩm chất lượng đáp ứng được đầy đủ và kịp thời nhu cầu khách hàng. Hơn thế nữa, nhờ sự phát triển không ngừng Mây Việt đang dần vươn mình trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực.
Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và cho ra đời hàng nghìn sản phẩm khác nhau vô cùng đa dạng và phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, nội thất Mây Việt tự hào cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và phù hợp nhất với thị hiếu người dùng. Hơn thế nữa với mức giá đa dạng, phù hợp với với nhiều phân khúc khách hàng giúp mọi người đều có thể sở hữu và trải nghiệm hàng ngày.
Mây Việt còn khẳng định việc đạt giải thưởng lần này chỉ là bước khởi đầu. Mây Việt sẽ luôn không ngừng nỗ lực, cải thiện để mang tới những sản phẩm hoàn hảo nhất và giá trị tốt nhất. Chặng đường phát triển phía trước còn dài, còn rất nhiều khó khăn nhưng với sự nhiệt tình và sức mạnh của tuổi trẻ kết hợp cùng với đó là cái tâm trong nghề chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng nhất cho khách hàng.