Giỏ hàng

Giới thiệu

Ngày nay, những sản phẩm mây, tre, nứa truyền thống đã vượt ra khỏi lũy tre làng đến với nhiều tỉnh, thành trong cả nước, thậm chí còn vượt đại dương để đến với bạn bè năm châu. Cùng với sự thịnh hành của phong cách trang trí nội thất tối giản, hiện đại nhưng phải đảm bảo đủ mọi công năng của vật dụng, xu hướng sử dụng mây tre kết hợp với các chất liệu khác như đồng, sắt, vải tơ tằm… đã tạo nên những sản phẩm tiêu dùng với bản sắc riêng, độc đáo và sang trọng mà không kém phần hiệu quả. Tuy vậy, với đặc trưng của sợi mây là vật liệu đến từ thiên nhiên, ngoài độ bền theo thời gian có hạn là hạn chế về mẫu mã và kiểu dáng của sản phẩm.

Công ty Cổ phẩn nội thất Mây việt tự hào là nhà sản xuất đi đầu với đội ngũ thợ thủ công lành nghề, được tuyển lựa từ những làng nghề có truyền thống làm đồ thủ công từ hàng trăm năm nay. Những người thợ với đôi tay tài hoa sẽ cho ra đời những sản phẩm từ sợi mây nhựa đáp ứng cả yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Không chỉ dừng lại ở đó, đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, được đào tạo bài bản sẽ tư vấn cho quý vị những sản phẩm không chỉ phù hợp với nhu cầu sử dụng, khuôn viên gia đình mà còn hợp lý nhất với túi tiền của bạn.

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm làm từ dây mây nhựa, công ty Cổ phần Nội Thất Mây Việt với thế mạnh là các sản phẩm nội thất mây nhựa như: ghế mây, ghế mây nhựa, bàn ghế cafe, bàn ghế sân vườn, sofa, ghế salon, giường nằm, bàn ghế sắt nghệ thuật... và các vật dụng khác từ sợi mây và nhựa như: sọt rác, rổ, kệ báo, kệ để giày dép, khay đựng,... cho nhà hàng, khách sạn, resort, quán càphê,....

Với mục tiêu từng bước xây dựng thương hiệu sản phẩm nội thất từ sợi đan có uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế, công ty chúng tôi luôn nâng cao và ngày càng hoàn thiện hơn hệ thống sản phẩm nội thất. Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng, độ bền, chúng tôi luôn sáng tạo những mẫu sản phẩm mới đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khách hàng. Hơn thế nữa, sự thoải mái khi được tư vấn trực tiếp khi mua hàng cùng với giá cả hợp lý đã làm hài lòng khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Công ty Nội Thất Mây Việt xin trân trọng cảm ơn tình cảm của rất nhiều khách hàng đã tin dùng và trở thành những đối tác thân thiết của Mây Việt.