Thi công sân vườn & bể bơi

Bể bơi khách sạn InterContinental Hanoi Westlake

Tọa lạc tại một vị trí rất đẹp của Thủ đô Hà nội, InterContinental Hanoi Westlake là một công trình khách sạn “độc nhất vô nhị”. Toàn bộ khu phòng khách, nhà hàng và các dịch vụ giải trí đều được xây lung linh, đồ sộ trên mặt nước Hồ Tây và được thiết kế với lối kiến trúc đương đại của châu Âu.

                                                                          

Bể bơi của InterContinental được xếp vào hạng nhất trong các khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Bể bơi người lớn với chiều dài 20m, chiều rộng 20m, chiều sâu 1,45m. Bể bơi trẻ em có kích thước 10 x 10m, sâu 45 cm, đáy hồ phản chiếu ánh sáng màu xanh ngọc bích lấp lánh huyền ảo. Chất lượng nước luôn được đảm bảo sạch sẽ đạt tiêu chuẩn quốc tế, khách hàng khó có thể phàn nàn về dịch vụ của Intercontinental.

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu bơi lội của khách tới đặt phòng khách sạn, bể bơi InterContinental cũng tiếp nhận khách lẻ là hội viên.

Tuy nhiên, bể bơi InterContinental chỉ mở cửa cho khách đặt vé hàng năm, chứ không mở rộng cho khách đặt vé tháng hay dịch vụ vé ngày. Với thẻ hội viên khách hàng có thể sử dụng tất cả các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như bơi lội, xông hơi, massage, tập gym… cùng nhiều ưu đãi khác nhau theo từng mức thẻ.

  • Back
  • Các tin khác:

    du lịch trong nước, du lịch nước ngoài, cho thuê xe,