Tin tức

Bàn ghế mây nhựa - Resort FLC Nhơn Lý - Quy Nhơn

Mây Việt luôn là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp nội thất bàn ghế mây nhựa, ô dù ..Là đơn đối tác lớn trong cả nước tin tưởng , tạo được tiếng vang lớn với các dự án resort cao cấp trong khu vực như resort FLC Sầm Sơn, resort FLC Vĩnh Thịnh, Khu resort Flamingo ( Đại Lải ), resort Hoàng Long (Thạch Thất), Khu nghỉ dưỡng Tam Cốc(Ninh Bình) và nhiều dự án lớn nhỏ khác nữa.

Với đội ngũ nhân viên và công nhân đã nhiều năm trong nghề Mây Việt được đối tác đánh giá rất cao về sản phẩm và chất lượng dịch vụ sau bán hàng, là đối tác tin cậy  cho nhiều khách hàng trong nước và xuất khẩu.

Mới đây nhất Tập đoàn FLC vẫn đặt niềm tin vào Mây Việt cung cấp bàn ghế, giường nằm , ô dù.. với dự án resort FLC Nhơn Lý – Quy Nhơn.
Để đáp ứng những sản phẩm yêu cầu khắt khe về chất lượng, số lượng và thời gian hoàn thành công việc, toàn thể công ty Mây Việt đã cố gắng hết sức hoàn thành kế hoạch đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm Mây Việt cung cấp cho dự án.   

Cổng vào dự án trong giai đoạn đang cấp tốc triển khaiMỗi ngày với hơn 2.000 công nhân làm việc dự án tiến sát đến ngày hoàn thành.


Bàn ghế Mây Nhựa được đưa trước và trong kho tổng FLC Nhơn Lý chờ setup từng khu ban công khách sạn.

Bàn ghế gỗ và đế ô dù gỗ teak cũng nhanh chóng triển khai cho kịp tiến độ.Lắp đặt sofa mây phần bể thư giãn.Sofa mây phòng khách cũng đã sẵn sàng.Ghế khung nhôm khu bể bơi.Ghế thư giãn, cafe phục vụ ăn nhanh, ngắm hoàng hôn khu villa.Khu bể bơi và giải trí trung tâm Villa.Nhìn tổng thể một căn villa,Ghế ban công khu khách sạn.Nhìn tổng thể khu bể bơi FLC Nhơn Lý


Với đòi hỏi khắt khe về chất lượng cũng như thời gian hoàn thành chạy tiến độ. Mây Việt đã khẳng định vị thế của mình bằng những công trình cao cấp, những sản phẩm phục vụ thẩm mỹ và chất lượng đối với khách hàng. 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng vào Mây Việt.

 

 

 

 

  • Back
  • Các tin khác:

    du lịch trong nước, du lịch nước ngoài, cho thuê xe,