Tin Tức Mới

Cách đầu tư quán cafe không lỗ

Hàng ngày có đến hàng chục quán café mới mở ra. Nhưng không ít các quán café phải đóng cửa. Có thể nhiều nguyên do như mặt bằng, cách phục vụ, chất lượng của quán và điều quan trọng nhất là không gian thiết kế của quán có thu hút khách hàng hay không. Mây Việt đưa ra một số gợi ý cần thiết để quán của bạn thu hút khách hơn và đầu tư đúng trọng tâm nhất.

1. Đầu tư và thiết kế không gian quán


 

Điều quan trọng nhất là yếu tố thiết kế không gian quán. Câu hỏi tại sao lại như vậy? Tại sao phải đầu tư thiết kế không gian quán cà phê lại là một khoản đầu tư không sợ lỗ. Về mặt kinh tế, đầu tư vào thiết kế nội thất không gian quán là một đầu tư dài hạn và cố định.
Trong thời gian ngắn hạn, một không gian thiết kế quán cafe đẹp và độc đáo chính là yếu tố quan trọng thu hút khách hàng đến với quán.

                                                                        

 
Khi xác định mở một quán café cần đầu tư một khoản xứng đáng từ nhưng ngày ban đầu dựng quán, thì về lâu dài bạn sẽ càng tốn ít chi phí vào bảo dưỡng và thay thế. Bạn cần chọn những nội thất hay ngoại thất có tính thẩm mỹ ngay từ đầu và thời hạn sử dụng chúng .
Hơn nữa, một thiết kế nội thất thường có tuổi thọ và kỹ thuật kinh tết cao, bởi vậy bạn cần đầu tư thêm dài hạn . Nếu muốn 


   2. Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện
 

Khi thời đại ngành công nghiệp dịch vụ lên ngôi, khách hàng lựa chọn không chỉ là chất lượng mà cả phần nhiều là dịch vụ. Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh café, chất lượng dịch vụ cần có thái độ phục vụ của nhân viên phải cởi mở với khách hàng, sự nhiệt tình và nhanh chóng trong cách phục vụ khách,… sẽ là nhưng điều mà người quản lý cần đăc biệt lưu tâm.

 

 

Bạn có thể đầu tư thiết kế quán cafe dù chất lượng món ăn, đồ uống tốt đến đâu nhưng bạn không có sự đầu tư kỹ lưỡng về đội ngũ nhân lực, chắn chán bạn sẽ không đạt được hiệu quả mong đợi. Khách hàng là những thượng đế khó tính và thượng đế thì luôn yêu thích sự phục vụ tận tâm và nhiệt tình.
Lời khuyên cho bạn trước khi mở cửa chính thức bạn lên chạy retart trước để huốn luyện đội ngũ nhân viên. Nhất là trong thời giờ cao điểm khi quán bạn đông khách thì phải huấn luyện sao cho bộ máy nhân viên hoạt động chơn chu nhất và vừa lòng cho các thượng đế nhất. Đừng để thượng đế chờ quá lâu và sau họ sẽ không quay lại quán bạn nữa.


3. Đầu tư vào đồ uống

 

 
Chất lượng đồ uống, cách pha chế café,…được xem là yếu tố cơ bản làm nên tên tuổi và thương hiệu của quán. Đầu tư để có những món đồ uống ngon, décor đẹp sẽ là điều đầu tiên mà bạn cần phải làm nếu muốn thương hiệu trà sữa của mình có một chỗ đứng trên thị trường cạnh tranh này.
Hình ảnh
 
Các đợt khuyến mại , marketing lớn sẽ thu hút khách hàng. Khi ngày càng nhiều những đối thủ mới sừng sỏ xuất hiện trên thị trường, liệu khách hàng còn đủ sự yêu mến và tin tưởng dành cho quán café của bạn hay không.

Những yếu tố trên đây là then chốt bạn cần lưu tâm khi mở quán café mà độ rủi ro thấp nhất . 
 
  • Back
  • Các tin khác:

    du lịch trong nước, du lịch nước ngoài, cho thuê xe,