Tin Tức Mới

Cửa hàng thực phẩm sạch kết hợp quán cafe – tại sao không ?

Cửa hàng thực phẩm sạch kết hợp quán cafe – tại sao không ?

Sự kết hợp nhiều mô hình không những đem lại hiệu quả về tính tiện dụng cho người tiêu dùng mà còn tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư. Sự kết hợp của hàng thực phẩm sạch với quán cafe không thể làm khó các nhà kiến trúc sự.

Phong cách hiện đại và trẻ trung khi thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch kết hợp quán café mang tới cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và độc đáo.

 

 

Sự kết hợp giữa một quầy thực phẩm , một siêu thị mini thực phẩm mini với một quán café hiện đại và thanh lịch.

Bạn cần thiết kế quầy thực phẩm dễ nhìn và thuận tiện cho các chị em mua sắm, không gian café thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng.

Không gian là sự kết hợp giữa một quầy thực phẩm, một “siêu thị” thực phẩm mini với một quán café hiện đại và thanh lịch.

Thiết kế quầy thực phẩm dễ nhìn và thuận tiện cho các chị em mua sắm, không gian café thiết kế theo phong cách tối giản và nhẹ nhàng.


Vừa thỏa sức mua sắm những thực phẩm an toàn cho gia đình, các mẹ, các bà có thể nghỉ ngơi tại thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch kết hợp quán cafe này. Đây cũng có thể trở thành không gian cho đấng mày râu trong khi chờ đợi các bà nội chợ mua sắm thực phẩm cho gia đình.
  

Tuy kết hợp trong cùng một mô hình nhưng 2 không gian này vẫn có sự tách biệt nhất định. Bởi vậy, bạn không cần lo lắng việc mua sắm sẽ ảnh hưởng tới những người đang thưởng thức cafe.
 
 


Ý tưởng mới lạ, đột phá và khác biệt này là một thử thách khó khăn nhưng cũng rất thú vị đối với các kiến trúc sư . Không ngừng học hỏi, không ngừng đổi mới và hoàn thiện mình là những gì Kendeisgn mong muốn đạt được. Hy vọng rằng những ý tưởng thiết kế độc đáo như không gian này sẽ tiếp tục được thực hiện và triển khai rộng rãi.

  • Back
  • Các tin khác:

    du lịch trong nước, du lịch nước ngoài, cho thuê xe,